Vì sao sữa Nuti IQ được ưa chuộng?

 

Sữa Nuti IQ là một trong những sản phẩm hàng đầu hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt với những bé không có điều kiện được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, thì đây được xem là một lựa chọn tuyệt vời cho bé sự phát triển cân bằng và khỏe mạnh nhất. Là một trong những thương hiệu sữa dành được nhiều tình cảm của người tiêu dùng nhất. Không chỉ với chất lượng mà còn là những lợi ích đa dạng. bài viết dưới đây sẽ giải thích cho việc vì sao bạn nên lựa chọn loại sữa này.

sua%20nuti%20iq%20mum%20gold%20vani%20lon%20900g1

Sản phẩm uy tín

Chất lượng sản phẩm của sữa Nuti IQ chưa bao giờ khiến người tiêu dùng phải đặt câu hỏi. Đây là dòng sữa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài, đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, lành mạnh với sự phát triển của bé.

Hơn thế nữa nó còn được bán ra với một mức giá khá thân thiện, phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Vì thế mọi bà mẹ đều có khả năng mua loại sữa này để bổ trợ thêm cho sự tăng trưởng của trẻ.

Thành phần dinh dưỡng đảm bảo

Một trong những điểm mạnh của loại sữa Nuti IQ dành cho bé này chính là hàm lượng các chất dinh dưỡng trong đó đều được tính toán theo một công thức đảm bảo khoa hoc, phù hợp với độ tuổi nhất định của trẻ.

Đồng thời trong đó hàm lượng đạm được đưa vào giống như với sữa mẹ, nên hoàn toàn phù hợp với bé, mang đến những hiệu quả như việc bé được nuôi bằng sữa mẹ.

Nền tảng phát triển trí tuệ

Một loại sữa trẻ em tốt không chỉ giúp bé có sự tăng trưởng vượt trội về thể chất, mà quan trọng hơn là sự cải thiện về trí tuệ. Với các thành phần có trong sữa Nuti IQ sẽ tạo được nền tảng phát triển về trí tuệ một cách toàn diện cho trẻ.

Hiểu được giai đoạn đầu đời khi bé bắt đầu có những nhận thức về thế giới xung quanh, sẽ cần đến những nhân tố hỗ trợ giúp bé thông minh hơn, Nuti IQ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như omega 3, omega 6, DHA, ARA….là những chất cần thiết trong quá trình này.

Ngoài ra hệ xương của bé cũng sẽ có được sự phát triển cứng cáp hơn với những thành phần có trong sữa như canxi, photpho, magie….

Hỗ trợ miễn dịch

Giai đoạn đầu này là lúc cơ thể bé rất dễ bị xâm nhập bởi những mầm bệnh, vì thế việc tạo được cho trẻ một hệ miễn dịch tốt là quan trọng hơn cả. Với các vitamin và khoáng chất có trong sữa trẻ em Nuti IQ này, sẽ là một màng chắn bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây bệnh, mang lại sức đề kháng tốt cho bé.

Với những gì được chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có thể có được những hiểu biết nhất định của mình về việc vì sao dòng sữa Nuti IQ này được nhiều bà mẹ lựa chọn làm thực phẩm hỗ trợ bé trong quá trình khôn lớn.