Sữa Vinamilk – sữa của mọi nhà

Trong những năm vừa qua thị trường sữa trở nên đa dạng hơn bao giờ hết với các hãng sữa nhập khẩu,… Tuy nhiên, loại sữa thông dụng nhất được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng đó là sản phẩm Sữa Vinamilk.

bn-11

SỮa Vinamilk là một thương hiệu sữa thuộc tổng công ty Vinamilk, chuyên chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng của người Việt. Trải qua bao nhiêu năm ra đời và phát triển Vinamik chính là một thương hiệu nổi tiếng có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Không sai khi nói Vinamilk chính là một sản phẩm của người Việt Nam.

Trong những năm vừa qua vinamilk không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cập nhật các kiến thức công nghệ cũng như tìm hiểu nhu cầu thị trường. Dựa trên tiêu chí sức khỏe con người để cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng hơn chất lượng hơn phục vụ con người.

Hiện tại, trên thị trường sữa Vinamilk có hai dạng chính là: Sữa Vinamiik dạng bột và sữa tươi Vinamilk. Đối tượng sử dụng sữa Vinamilk cũng rất đa dạng có thể là trẻ em mọi lứa tuổi, sữa của người lớn tuổi hay sữa cho bà bầu.

Dòng sữa Vinamilk cho trẻ em là một trong những thế mạnh của Vinamilk. Trên thị trường hiện nay có nhiều những sản phẩm như Optimum Step 4 dành cho trẻ từ 4- 6 tuổi, giúp bổ sung các hệ chất xơ hòa tan FOS và vi khuẩn có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Các thành phần chính của sữa dành cho trẻ em của Vinamilk bao gồm các vitamin D, DHA, Omega 3 và Omega 6 giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, bảo vện hệ tiêu hóa non nớt của trẻ khỏi những vi khuẩn có hại và tăng cường hệ miễn dịch chống lại bệnh tật

Dòng sữa Vinamilk dành cho bà bầu sữa bột Optimum Mama – sản phẩm cao cấp dành cho mẹ mang thai và cho con bú. Vừa bổ sung lợi khuẩn,vừa bổ sung chất xơ và 1 số chất như Sắt, kẽm,…giúp tăng sức đề kháng hỗ trợ miễn dịch, hạn chế bệnh tật cho mẹ và bé trong suốt thai kì.

Ngoài các sản phẩm bột thì trên thị trường còn có các sản phẩm sữa tươi hỗ trợ hệ miễn dịch, được bổ sung thêm vitamin D, A, C và một số chất dinh dưỡng giúp tăng hệ thống miễn dịch, khả năng chốn chọi với bệnh tật.

Bên cạnh đó Vinamilk còn đưa vào thị trường các sản phẩm nước trái cây: Cam, Dâu và nước hoa quả giúp bổ sung vitamin A, C, D3, chất xơ cần thiết cho sự phát triển toàn dịên của trẻ. Nhất là đối với trẻ lười ăn rau củ.

Trên đây là các dòng sản phẩm của Vinamilk. Sữa Vinamilk vẫn là một thương hiệu chiếm lĩnh thị trường và được người tiêu dùng lựa chọn.