Sữa tươi nguyên kem bí quyết giúp tăng cân hiệu quả

Đối với những ai có nhu cầu tăng cân thì chế độ ăn uống chiếm một vai trò cự kì quan trọng. Để có được cânnặng lí tưởng ngoài việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng còn phải có chế độ luyện tập hợp lí. Bên cạnh việc ăn uống, luyện tập thì một sản phẩm  hỗ trợ tăng cân hiệu quả đó là sữa tươi nguyên kem. Đây chính là một ứng cử viên sáng giá giúp bạn đạt được cân nặng lí tưởng.

cach-su-dung-va-bao-quan-sua-tuoi-thanh-trung11

Sữa tươi nguyên kem chính là sữa bò nguyên chất đã trải qua quá trình diệt khuẩn bởi công nghệ tiệt trùng hay thanh trùng. Trong sữa tươi nguyên kém không chứa bất kì chất bảo quản, hay hương vị phụ gia nào mà chỉ 100% là sữa tươi nguyên chất. Sữa tươi nguyên kem giữ được tối thiểu 3,5%  lượng chất béo vốn có trong sữa tươi.

Sữa tươi nguyên kem gồm những loại nào

Để chọn mua được sữa tươi nguyên kem hiện nay  vô cùng khó, do không có chính sách quản lí tốt nên xảy ra nhiều hiện tượng mập mờ nhãn mác và hiểu sai tên gọi, nhiều người cả người mua lẫn người bán cũng không hiểu rõ định nghĩa sữa tươi nguyên kem là gì.

Để mua được đúng sản phẩm sữa tươi nguyên kem chất lượng bạn nên đọc kĩ thành phần sữa ghi trên bao bì. Nếu sữa có cả thành phần sữa bộtt hì đó là loại sữa hoàn nguyên. Hiện nay, thị trường sữa tươi khá phong phú với các thương hiệu sữa trong nứơc cũng như sữa nhập khẩu. Bạn nên cân nhắc chọn mua những sữa tươi nguyên kem uy tín đến từ các thương hiệu nổi tiếng , có nhiều người dùng tin tưởng để được đảm bảo an toàn về chất lượng.

Sữa tươi nguyên kem tăng cân

Sữa tươi nguyên kem tăng cân hiệu quả cho người dùng. Để cải thiện vấn đề cân nặng bạn nên uống khoảng 2 – 3 ly sữa mỗi ngày phân bố đều vào sáng – trưa – tối.

Đối với bữa sáng , ngoài việc ăn nhẹ bạn nên kết hợp sử dụng một ly sữa tươi nguyên kem. Bữa sáng có vai trò vô cùng quan trọng  mà bạn không nên bỏ qua vì ngủ sau một đêm dạ dày không có thưc ăn để tiêu hóa thì cơ thể cần được nạp thêm thực phẩm để có đủ năng  lượng cho một ngày dài họat động. Vì vậy, bạn khongo nên bỏ bữa sáng nếu muốn tăng cân.

Ngoài ra sau bữa trưa khỏang 2 tiếng đồng hồ bạn nên dùng 1 ly sữ tươi nguyên kem được coi là bữa phụ.

Vào buổi tối bạn nên uống 1 ly sữa trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng đồng hồ sẽ giúp ngủ ngon và sâu hơn ngoài ra đây cũng là thời điểm lí tưởng để cơ thể họat động, chuyển hóa chất hiệu quả.

Với một chế độ ăn uống luyện tập đầy đủ cộng với việc dùng sữa tươi nguyên kem để bổ sung thêm năng lượng thì vấn đề tăng cân sẽ không còn xa vời nữa. Chúc các bạn sẽ có được cân nặng lí tưởng.