SỮA SIMILAC – NGỌT NGÀO NHƯ SỮA MẸ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa bột hỗ trợ sự phát triển của trẻ, mỗi loại sữa lại có thành phần dinh dưỡng và tác dụng khác nhau khiến các mẹ phải phân vân lựa chọn sản phẩm nào tốt và phù hợp với bé nhà mình. Sữa bột cho trẻ không hề ít nhưng không phải sữa nào cũng đảm bảo chất lượng và có uy tín . Các mẹ khi chọn sữa cho con mình cần xác định sự quan trọng và mức ảnh hưởng của nó, cân nhắc kỹ và lựa chọn bằng cả tình yêu thương. Một trong những loại sữa được các bà mẹ Việt yêu thích và tin tưởng hiện nay là sữa Similac.

sua-similac-2

Bằng hơn một trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em, công ty Abbott cùng đội ngũ nhà khoa học của mình đã nghiên cứu và thử nghiệm cẩn thận để cho ra sản phẩm sữa similac với các hệ dưỡng chất tốt nhất cho trẻ. Trong dòng sữa cao cấp này chứa hệ dưỡng chất IQ được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển của nhận thức, thị giác, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của não bộ. Hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và Sắt giúp phát triển não bộ và thị giác., đồng thời cung cấp các Acid amin tham gia vào cấu trúc não và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác hỗ trợ sự phát triển tốt của não bộ.

Sữa Similac còn là giải pháp tối ưu giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Chứa hệ dưỡng chất Immunify được thiết kế khoa học, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế thông qua Prebiotic giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, hỗn hợp Nucleotide đạt hàm lượng 72mg/L giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đang phát triển của trẻ, và các dưỡng chất chống oxy hóa để bảo vệ tế bào.

Ngoài ra, dòng sữa cao cấp này hỗ trợ rất tốt cho trẻ tăng trưởng tốt chiều cao và cân nặng. Với hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp giúp hấp thu canxi tốt hơn 53%, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe, giảm tỉ lệ nôn trớ và đau bụng.

Đồng cảm với mẹ và thấu hiểu các quá trình phát triển quan trọng của bé, sữa similac được “thiết kế” khoa học và phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau như 0 – 6 tháng, 6 – 12 tháng, 1 – 3 tuổi. Với các hệ dưỡng chất được phát triển đặc biệt của mình, sữa similac sẽ mang lại cho bé đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ và cả sức đề kháng trong những giai đoạn phát triển quan trọng nhất này.