Sữa Physiolac cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ

Máy năm trở lại đây thị trường sữa bột trẻ em trở nên đa dạng khi ngày càng có rất nhiều các mặt hàng sữa nước ngoài vào thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc mẹ có theme nhiều sự lựa chọn song cũng khiến không ít mẹ đau đầu. Chọn cho con loại sữa nào vừa tốt vừa an toàn? Sữa Physiolac chính là lựa chọn mẹ nên tin dùng.

phap1

Sữa Physiolac là thương hiệu cao cấp toàn cầu thuộc tập đoàn sản xuất dược phẩm thực phẩm Gilbert Laboratories đây là một trong những tập đoan fdinh dưỡng hàng đầu của Pháp. Các sản phẩm của Physiolac đều được kiểm định chặt chẽ trước khi bán ra thị trường chuẩn theo khung dinh dưỡng Châu Âu. Bất kì một sản phẩm nào không đủ chỉ tiêu đều bị dừng ngay lập tức. Các sản phẩm thuộc Tập đoàn Gilbert Laborstories đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và tiêu chuẩn HACCP tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm do FAO và WHO ban hành.

Sữa bột Physiolac là sản phẩm sữa cao cấp được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp có thể dử dụng thay thế một phần sữa mẹ trong trường hợp sữa mẹ không đáp ứng đủ cho con bú.

Hệ xơ chất Fibrea có chức năng giúp tăng cường hệ vi khuẩn đường ruột, làm phát triển các vi khuẩn có lợi, hỗ trợ hệ tiêu hóa tăng khả năng miễn dịch của trẻ chống nôn trớ. Bên cạnh đó trong thành phần sữa còn chứa 13 vitamin và 12 khóang chất, cung cấp đầy đủ cho cá giai đọan sinh trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Để nâng cao khả năng hấp thụ năng lượng ,  hệ đường 3 với tỉ lệ phù hợp với hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh đặc biệt không chứa thành phần Suctose gây sâu răng. Ngòai ra trong sản phẩm Physiolac còn có hàm lượng chất béo ALA và chất La là tiền chất tổng hợp DHA, EPA, ARA tham gia vào cấu tạo não bộ và võng mạc. Hỗ trợ sự phát triển não bộ một cách toàn diện ở trẻ.

Cách pha sữa đúng cách cho con

Hiện nay, trên thị trườmg Sữa Physiolac đa dạng bao gồm : Physiolac 1, physiolac 2 và Physiolac 3.

Đặc biệt hiện nay còn có dòng sản phẩm mới sữa Physiolac AR chống nôn trớ dành cho tẻ. Mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với từng giai đọan phát triển của trẻ.

Làm thế nào để pha sữa mà không làm mất chất dinh dưỡng ? Đầu tiên đun sôi nước và để nguội ở nhiệt độ khỏang 40 độ C không làm mất chất dinh dưỡng của sữa. Sau đó cho lượng sữa theo hướng dẫn vào. Chú ý tỉ lệ sữa và nước phải phu hợp. Nắp chặt bình và lắc đều để sữa tan hết. Kiểm tra độ nóng thích hợp trước khi cho con ăn bằng cách nhỏ vài giọt ra tay.

Trên đây là những chia sẻ về sữa Physiolac, hi vọng mỗi bà mẹ sẽ trở thành một người tiêu dùng thông thái của con khi lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp và an toàn.