Sữa Optimum Gold 1 – bạn đồng hành của bé yêu

 

Sữa Optimum Gold 1 đang là một trong những mặt hàng được nhiều bà mẹ lựa chọn giúp hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển mạnh khỏe về thể chất và tinh thần của trẻ.

14406601819787_20150512095425_sua-bot-cao-cap-optimum-gold-1-cho-tre-tu-0-6-thang1

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nó hoàn toàn chiếm được cảm tình của người dùng, mang đến những hiệu quả sử dụng tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cơ bản về nó và biết cách sử dụng khoa học cho bé nhà mình.

Sữa cần thiết cho trẻ

Không chỉ là sữa Optimum Gold 1 mà các loại sữa dành cho trẻ đều thể hiện được sự cần thiết của nó với nền tảng phát triển của trẻ. Các chuyên gia đều khuyên rằng trong 6 tháng đầu đời nếu được nuôi bằng sữa mẹ là điều tốt nhất, tuy nhiên với những bé không có điều kiện để có thể có được dòng sữa mát ngọt thì việc bổ sung thêm những loại sữa là điều cần thiết.

Với công thức được đặc chế dành riêng cho từng lứa tuổi nhất định, Optimum Gold 1 cho trẻ em hoàn toàn thân thiện với hệ tiêu hóa và cơ địa của trẻ. Và thực tế đã cho thấy được hiệu quả mà nó mang đến cho các bé. Có thể nói sữa là một loại thức uống dinh dưỡng cần thiết, nhất là trong điều kiện thực phẩm không đảm bảo khiến nhiều bé bị thiếu cân.

Optimum Gold 1 tốt cho bé

Công thức dinh dưỡng khoa học mà bạn có thể tìm thấy ở trong sữa Optimum Gold 1 này là những dưỡng chất thiết yếu cần cho sự phát triển của trẻ ở độ tuổi từ 0 – 6 tháng.

20% DHA trong sữa được bổ sung từ tảo tinh khiết, mang đến sự hấp thu tối đa và tốt cho trẻ. Cùng với đó là các chất cần thiết như đạm, chất xơ hòa tan…mang đến cho trẻ một sức đề kháng tốt nhất, hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa.

Ngoài ra loại sữa dành cho trẻ em này còn giúp bé có được sự phát triển trí tuệ một cách hoàn hảo. đây có lẽ là điểm quan trọng nhất khi bố mẹ muốn lựa chọn sữa cho bé. Tuy nhiên chọn được một loại sữa khi mà hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu của bé còn non nớt là điều khó khăn hơn cả. Optimum Gold 1 sẽ giúp bạn có thể làm được điều này.

Mang đến nhiều lợi ích nhưng Optimum Gold 1 được bán ra với mức giá 380.000đ, khá thân thiện với người tiêu dùng. Vì thế các bà mẹ bỉm sữa có thể có điều kiện mua được cho con mình.

Với những chia trẻ trên đây, hi vọng có thể giúp bạn có được những kiến thức nhất định về sữa Optimum Gold 1 đối với sự phát triển của trẻ.