Sữa Meiji – Con khỏe, mẹ vui

Hiện nay, có khá nhiều loại sữa bột cho bé khiến các bà mẹ phải đau đầu lựa chọn loại nào cho con phù hợp nhất, tốt nhất cho sức khỏe cũng như phát triển toàn diện của con. Tuy nhiên, hịên nay sản phẩm sữa Meiji được rất nhiều phụ huynh lựa chon cho con mình.

sua-meiji-2

Sữa Meiji hịên nay được xem như một trong những loại sữa bột tốt nhất cho sự phát tiển trí não của trẻ. Theo từng thời kỳ phát triển của bé, mà các thành phân, các chỉ số trong sữa khác nhau. Vì vậy đây là loại sữa dễ uống, tính mát không gây táo bón và hương vị của sữa tương đối giống sữa mẹ tạo cảm giác quen thuộc hơn với bé.

Đây là loại sữa được sản xuất bởi Nhật Bản trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đảm bảo những tiêu chí khắt khe nhất về dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định. Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, và được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu sữa sạch.

Sữa Meiji hay còn được gọi là “sữa rau” vì sữa dùng không nóng, mẹ không phải lo tới việc bé bị táo bón mỗi khi uông sữa nữa, bé đi ị đều đặn, phân tốt. Chỉ tiêu dinh dưỡng của sữa Meiji là chú trọng tới những dưỡng chất thiết yếu với cơ thể và sử dụng hoàn toàn các thành phần tự nhiên nên tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé

Mùi vị của sữa Meiji Nhật nhạt, gần giống sữa mẹ nhất, không có chứa nhiều chất tạo hương vị hay chất làm ngọt nên bé dễ uống hơn, không bị lạ miệng nếu như mẹ kết hợp giữa vừa cho bé bú, vừa cho uông sữa Meiji, bé dễ hấp thụ hơn, dễ tiêu hóa hơn.

Bên cạnh đó, sữa Meiji giúp bé có cân nặng tương đối và chiều cao lý tưởng. Với các thành phần dinh dưỡng giàu các loại vitamin (A, B,C,…) và khoáng chất (sắt, đạm, canxi,…) sữa Meiji giúp bé phát triển đồng đều về chiều cao và cân nặng. Đặc biệt mẹ không còn phải lo lắng về vấn đề bé béo phì hay tăng cân đột ngột như khi sử dụng các loại sữa bột Châu Âu khác cho bé nữa.

Không những thế nó còn bổ sung Fructooligosaccharides (FOS) là một thành phần chất sơ tự nhiên giúp hệ miễn dịch của bé hoạt động tốt hơn, giúp gia tăng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột để bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn. Sữa Meiji còn có Nucleotides là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ giúp tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch cho bé.

Với những công dụng và lợi ích mà nó mang lại, sữa Meiji đang ngày càng được các bà mẹ trong và ngoài nước ưa chuộng và tin dùng.