Sữa Lactum – sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao

Sữa Lactum là sản phẩm của công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới Mead Johnson Nutrition. Qua hơn một thế kỷ xây dựng và phát triển các sản phẩm của Mead Johnson Nutrition luôn an toàn và đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của lứa tuổi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trên khắp thế giới. Với hương vị Vanilla thơm ngon bổ dưỡng, sữa Lactum đã đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ở từng thời kỳ phát triển của bé.

maxresdefault1

Công ty Mead Johnson đã có gần 18 năm hoạt động thành công tại Việt Nam. Ngày 3/11/2015 tại Hà Nội, Công ty Mead Johnson Nutrition tại Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm mới – Lactum, một giải pháp dinh dưỡng khoa học tiên tiến được phát triển như một phần thiết yếu của chế độ dinh dưỡng cân bằng, giúp bổ sung đủdưỡng chất cho trẻ thông qua việc bù đắp kịp thời những thiếu hụt về dinh dưỡng hàng ngày. Với sữa Lactum, các mẹ có thể hoàn toàn an tâm cùng bé tận hưởng tuổi thơ trọn vẹn.

Lactum là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được sản xuất để giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ kết hợp với chế độ ăn cân đối mỗi ngày. Công thức của sữa Lactum được phát triển dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng điều kiện dinh dưỡng hay bị thiếu hụt của trẻ em cũng như trên cơ sở tham khảo về nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của trẻ.

Dòng sữa bột Lactumcó chứa các dưỡng chất cần thiết có trong các nhóm thực phẩm được nêu lên trong tháp dinh dưỡng. Sữa Lactum được tạo nên theo một hướng dẫn cụ thể về chế độ dinh dưỡng cân đối và đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất và giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ một cách hợp lý. Theo đó với 3 ly sữa Lactum mỗi ngày kết hợp với 3 bữa ăn cân đối sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ.

Sữa Lactum là được xem là một giải pháp dinh dưỡng tiên tiến nhất được phát triển theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý,giúp bổ sung cho cơ thể trẻ lượng dưỡng chất hợp lý, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện. Khi bạn cho trẻ dùng sữa Lactumcùng với 3 bữa ăn khoa học mỗi ngày sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, các dưỡng chất thiết yếu trong sữa sẽ giúp bé bổ sung đủ dinh dưỡng,mẹ yên tâm. Ngoài ra, sữa Lactum còn có hương vị thơm ngon mà hầu hết các bé đều thích.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Lactum là nhãn hàng tốt nhất đối với việc phát triển của trẻ.Với việc cho trẻ uống sữa Lactum, các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì bé được nuôi dưỡng với nguồn dinh dưỡng cân đối và đầy đủ để đảm bảo sự phát triển toàn diện của con mình.