Sữa Kun – sự lựa chọn cho người tiêu dùng thông minh

Trong những năm gần đây, thị trường thức uống dinh dưỡng Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh với hàng loạt dòng sản phẩm mới ra đời. Cùng với xu hướng đó, công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa Kun được làm từ 100% sữa tươi – loại sữa đã được kiểm định thông qua chương trình phát triển nông trại bò sữa Việt Nam, được chính những người nông dân trang trại làm chủ.

sanpham_17-12-14-3562d1

Hiện nay, sữa Kun tại các cửa hàng và siêu thị bán lẻ chiếm được thị phần khá cân bằng so với các nhãn hiệu truyền thống khác với mức giá dao động khoảng 220 nghìn một thùng loại 110ml và khoảng 345 nghìn một hộp loại 180ml. Dòng sữa tươi Kun có nhiều mùi vị, có cả loại có đường và  không có đường nên người tiêu dùng họ dễ dàng lựa chọn loại hương vị mà mình thích.

Dòng sữa tươi và sữa chua Kun của Love’in Farm được làm từ nguyên liệu là sữa tươi nguyên chất 100%, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại giúp giữ nguyên mùi vị của sữa bò tươi nguyên chất, có hàm lượng các chất dinh dưỡng như vitamin, canxi, phốt-pho,… có tác dụng hỗ trợ cơ, xương và răng của trẻ phát triển chắc khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm sữa Kun đã được Viện Kiểm nghiệm An toàn Thực Phẩm Quốc gia kiểm nhận, vì thế nhận được sự tin dùng của đa số các bậc phụ huynh. Bên cạnh các yếu tố trên, một điều quan trọng khiến người tiêu dùng an tâm về chất lượng của sản phẩm này chính là đánh trúng vào tâm lý của đối tượng sử dụng trực tiếp là trẻ em.

Sản phẩm sữa Kun được bày bán có vỏ hộp đang thiết kế rất bắt mắt kết hợp trào lưu cùng uống sữa và khám phá các câu chuyện thú vị, ý nghĩa sau hình ảnh trên hộp sữa. Trên bao bì sữa hộp Kun có in hình các nhân vật hoạt hình trong vô cùng ngộ nghĩnh như hình ảnh siêu nhân, bác nông dân và em bé,… Mỗi nhân vật này đều được gắn vào đó một câu chuyện hấp dẫn, mang tính chiến đấu với các thế lực xấu để bảo vệ nông trại. Đây là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sức hút của sữa Kun.

Với sự thu hút của dòng sản phẩm mới, việc tiêu thụ và bán sản phẩm qua mạng của sữa Kun cũng vô cùng sôi động. Các diễn đàn của các bà mẹ, các ông bố như  lamchame.com, Webtretho.com, chủ đề về sản phẩm này khá nhộn nhịp. Trong đó phần lớn các bậc cha mẹ có phản hồi tích cực về sản phẩm và số lượng đặt hàng chuyển đến tận nhà cũng tăng khá nhanh.

Hiện nay, với những tính chất và đặc trưng riêng có của mình, sữa Kun vẫn luôn giữ được vị thế nổi bật trong vô vàn các dòng sản phẩm sữa vừa truyền thống vừa mới lạ. Sữa tươi Kun luôn là người bạn đồng hành thân thiết với những người tiêu dùng thông minh.