Sữa Grow lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho con

Thị trường sữa nhập ngoại hiện đang hoạt động rất sôi động với nhiều loại sản phẩm mẫu mã đa dạng. Chọn được loại sữa ưng ý, lại an toàn với con là điều khiến nhiều mẹ phân vân. Vậy làm sao để mẹ trở thành người tiêu dùng thông thái? Sữa Grow sẽ giúp mẹ tìm được câu trả lời.

bao-bi-sua-nutifood-grow-plus-21

Sữa Grow là một sản phảm của Abbott – Hoa Kì công ty chuyên chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Chuyên nghiên cứu phát triển, tiến hành sản xuất và đưa ra những sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Abbott đươc đưa vào thị trường Việt Nam từ năm 1995. Với những hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng đồng thời nắm bắt nhu cầu trong cuộc sống của con người, những năm vừa qua Abbott luôn đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ trẻ em cho đến người lớn tuổi đều được tin dùng. Trong đó có sản phẩm sữa Grow cao cấp đã mang lại niềm tin cho các bà mẹ.

Sữa có vai trò rất quan trọng đối với trẻ nhất là trong trường hợp mẹ thiếu sữa hoặc cai sữa con sớm. Sữa bột cung cấp cho con thêm nhiều chất dinh dưỡng có vai trò ngang với sữa mẹ. Hiện nay trên thị trường sản phẩm sữa Grow gồm nhiều dòng sản phẩm : Grow 1, Grow 2, Grow 3,… Mỗi loại ứng với từng giai đoạn phát triển của con. VÌ vậy khi mua sữa mẹ nên để ý.

Sản phẩm sữa Grow 3 là sản phẩm dành cho bé 1 tuổi đang hoàn thiện sự phát triển trí não và háo hức khám phá thế giới bên ngoài. Ở tại giai đoạn này các bé cần phải được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để phát triển chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng. Grow 3 chính là công thức dinh dưỡng dành cho bé từ 1 – 3 tuổi giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa Grow 3 bổ sung GOS nhằm tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của trẻ. GOS có vai trò kích thích các vi khuẩn có lợi phát triển giúp đường tiêu hóa của bé trở nên khỏe mạnh. Bên cạnh đó sản phẩm này còn chứa nhiều loại dưỡng chất cần thiết như kẽm, beta caroten và các chất chống oxi hóa như vitamin C và E giúp cho hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh.

Các sản phẩm sữa Grow đều chứa hàm lượng vitamin D và canxi cao hơn các sản phẩm thông thường nhằm hỗ trợ tối đa sự phát triển chiều cao của bé. Cùng với đó tỷ lệ Canxi/ Phospho thích hợp, các hợp chất béo đặc biệt có từ dầu của các loại thực vật giúp bé hấp thụ tốt canxi và phát triển xương toàn diện hơn.

Công thức sữa Grow 3 giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thụ tốt các dưỡng chất, tăng cường protein, chất béo giúp bé phát triển chiều cao cân nặng toàn diện.

Các sản phẩm sữa Grow đều bổ sung lượng DHA, taurin, Acid Linoleic giúp bé phát triển trí não đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ trẻ tưng cường phát triển.

Trên đây là những chia sẻ về sữa Grow của Abbott Hoa Kì, hi vọng những bà mẹ sẽ lựa chọn cho con mình một dòng sản phẩm thích hợp với trẻ.