Sữa Friso lựa chọn của mẹ thông thái

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều thương hiệu sữa khác nhau. Các sản phẩm vừa có chất lượng vừa đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của bé là điều khiến các mẹ băn khoăn không ít. Riêng sản phẩm sữa Friso các mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho con mình.

sua-friso-gia-re-21

Sữa Friso là một sản phẩm thuộc tập đoàn FrieslandCampina một trong các tập đoàn về sữa liên hợp lớn nhất trên thế giới. Tập đoàn có tới 14.132 trang trại sữa thành viên ở Hà lan, Đức, Bỉ và hpn 140 năm kinh nghiệm trong kinh doanh sữa liên ngành.

 Sữa Friso là sản phẩm sữa đến từ tự nhiên. Nguồn sữa được lấy từ hơn 14000 trang trại tại Hà Lan, một môi trường lí tưởng giúp những đàn bò phát triển và để cho ra những bình sữa có chất lượng cao nhất. Mọi yếu tố của trang trại đều được chăm chút rất kĩ lưỡng từ khâu chất lượng trang trại cho đến chất lượng thức ăn chăn nuôi. Đó được coi như nền tảng cho những sản phẩm sữa chất lượng cao ra đời.

Đối với trẻ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch vô cùng non nớt, ngoài bú sữa mẹ thì việc bổ sung các chất tự nhiên từ sữa ngoài có vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường sản phẩm sữa Friso đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Các dòng sản phẩm sữa Friso đa dạng dành cho trẻ mọi lứa tuổi. Trong đó sữa Friso Gold được rất nhiều người lựa chọn cho con mình.

Sữa Friso Gold là thực phẩm bổ sung thích hợp cho hệ tiêu hóa nhạy cảm của bé. Các sản phẩm Friso Gold được sản xuất theo công nghệ Locknutri đây là công nghệ sản xuất tiên tiến để bảo vệ chát dinh dưỡng tự nhiên không bị mất đi do nhiệt và giữ lại các trạng thái tự nhiên nhất. Trong môi trường nhiệt độ cao của quá trình sản xuát các chất dinh dưỡng tự nhiên dễ dàng bị mất đi. Vì vậy với công nghệ LockNutri các chất dinh dưỡng có trong Friso sẽ được đảm bảo dễ dàng tiêu hóa hơn cho bé.

Hệ tiêu hóa của các bé vẫn đang phát triển và nhạy cảm. Các chất dinh dưỡng có trong sữa sẽ giúp hệ tiêu hóa no nớt của bé phát triển, nhờ vậy bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Nghĩa là bé sẽ ít bị táo bón hơn. Đây là một điều cực kì quan trọng cho việc xây dựng một hệ tieu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ khả năng miễn dịch và cung cấp một nguồn năng lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Giúp bé có được sự phát triển từ bên trong, sức đề kháng tốt hơn để khám phá thế giới.

Trong những năm vừa qua sữa Friso đã làm tố t hơn việc chăm sóc sức khỏe cho sự phát triển của trẻ. Những sản phẩm ra đời đều hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe trẻ thơ. Những chia sẻ trên hi vọng sẽ là một cẩm nag dành cho các mẹ khi lựa chọn sữa cho con yêu.