Sữa Enfamil – sản phẩm sữa hoàn hảo cho trẻ sơ sinh

Sữa Enfamil là một sản phẩm sữa đến từ Mỹ, là sản phẩm được cho là rất phù hợp và tốt cho trẻ sơ sinh. Enfamil chứa nhiều chất dinh dưỡng cũng như các thành phần cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

sua-enfamil-1

Thành phần trong sữa Enfamil

Được xem là một sản phẩm cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, sữa Enfamil có những thành phần thiết yếu sau đây:

ARA/DHA: DHA có tác dụng kích thích não bộ trẻ, giúp hệ thần kinh của trẻ hoạt động nhanh, nhạy và linh hoạt hơn. Bé sẽ có những nhận thức, khám phá sáng tạo, mới mẻ hơn với môi trường và những yếu tố xung quanh mình. DHA cũng là chất bổ được các chuyên gia khuyên nên bổ sung tích cực cho bé.

Prebiotics: Một trong những thành phần của sữa Enfamil đó là prebiotics giúp hỗ trợ, bảo vệ cũng như cải thiện hễ miễn dịch cho trẻ. Các khuẩn tự nhiên có trong hệ tiêu hóa của trẻ sẽ nhờ có Prebiotics mà được nuôi dưỡng, phát triển một cách hiệu quả nhất.

Vitamin D: Giúp hỗ trợ phát triển hệ xương và cơ của trẻ. Vitamin D sẽ có thể dễ dàng hòa tan cùng với prebiotics để nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong cơ thể trẻ.

Không chỉ có vậy, thêm một ưu điểm của sữa Enfamil đó là khi pha sữa, bạn sẽ không thấy bọt khí nổi lên như những loại sữa khác. Chính vì lý do này mà khi trẻ uống Enfamil, trẻ sẽ không bị chứng đau bụng, đầy hơi khó chịu.

Không chỉ có vậy, nếu chẳng may bị Enfamil vương lên quần áo, cha mẹ cũng có thể dễ ràng gột rửa mà không để lại bất cứ một vết ố hay vàng nào.

Bên cạnh sản phẩm sữa Enfamil dành cho trẻ sơ sinh, những bé trong độ tuổi từ 12 tháng tuổi trở đi cũng có những sản phẩm sữa công thức phù hợp, giúp các bé phát triển thể chất một cách toàn diện và tốt nhất có thể.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về thành phần dinh dưỡng có trong sữa Enfamil dùng cho trẻ sơ sinh, cha mẹ nào cũng thế, luôn muốn con mình được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, giàu dinh dưỡng và quan trọng là phải đảm bảo an toàn nhất. Chính vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm sữa đảm bảo cho trẻ, nhất là trẻ sơ sinh là điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ cả về sức khỏe, lẫn thể chất sau này. Sản phẩm sữa Enfamil với những thành phần cần thiết chắc chắn có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua, các ông bố, bà mẹ hãy tham khảo thật kỹ và tìm đến những địa chỉ thật tin cậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé