Sữa Enfamam- đại diện nổi bật của dòng sữa cho bà bầu

Sữa Enfamama là một trong những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho dòng sữa ngoại dành riêng cho mẹ bầu . Với  những ưu điểm như giàu dinh dưỡng, dễ uống đây là loại sữa đang được rất nhiều gia đình lựa chọn cho các bà bầu và đang cho con bú sử dụng.

2_1662871

Thị trường sữa Việt nam hiện nay không chỉ có các sản phẩm sữa dành cho trẻ nhỏ, các thương hiệu cũng rất đầu tư nghiên cứu cho ra các sản phẩm dành riêng cho mẹ bầu. Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy rằng các phụ nữ mang bầu rất cần được chăm sóc về sức khỏe, thường ở thời kì thai nghén, họ thường ăn không ngon, ngủ không yên trong khi phải đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho quá trình phát triển của thai nhi trong bụng và sức khỏe của bản thân. Từ đó sữa enfamama ra đời như một  thức uống bổ dưỡng cung cấp đầy đủ mọi dưỡng chất cho cả mẹ và bé.

Sữa Enfamama chứa rất nhiều DHA rất tốt cho quá trình hình thành và phát triển của thai nhi đặc biệt não bộ. Ngoài ra còn có các duwoxng chất thiết yếu như choline, axit folic( tương đương với Folate trong chế độ ăn sẽ giúp hỗ trợ hình thành và phát triển não bộ cho trẻ. Trong Enfamama còn có canxi giúp xương và rang chắc khỏe, chất xơ sẽ giúp giảm bớt nỗi lo táo bón. Tất cả hội tụ đầy đủ trong sản phẩm tạo ra một thức uống giàu dinh dưỡng, dễ uống cho phụ nữ có thai và đang trong thời kì cho con bú.

Sữa enfamama có các vị khác nhau giúp phụ nữ mang bầu có nhiều lựa chọn, hợp với khẩu vị sở thích sẽ giúp họ cảm thấy ngon miệng hơn khi sử dụng. Hai vị nổi bật của sản phẩm này là vani và chocolate trong đó nhiều người đánh giá vị chocolate ngon và dễ uống hơn.

Cách pha sữa Enfamama hợp lí

Sữa bầu là dòng sữa khó uống so với các loại sữa khác nên pha như thế nào để vừa dễ uống vừa phát huy  hiệu quả tốt nhất cũng là một bài toán đặt ra. Đối với sữa Enfamama nếu pha theo đúng hướng dẫn trên hộp, sữa sẽ rất đặc và hơi khó uống nếu chưa quen vì vậy trong những ngày đầu bắt đầu sử dụng sữa bầu Enfamama, có thể pha loãng hơn một chút để dễ uống. Sau thời gian đã quen dần thì các mẹ bầu có thể pha theo đúng hướng dẫn với tỉ lệ đảm bảo để cung cấp tốt nhất dưỡng chất cho thai nhi và sức khỏe của bản thân mình.

Trong giai đoạn mang thai và cho con bú, người mẹ luôn phải đảm bảo sức khỏe của mình thật tốt để cung cấp dinh dưỡng cho đứa con bé bỏng của mình phát triển đầy đủ và toàn diện. Sữa Enfamama là sản phẩm sữa bầu đảm bảo được đầy đủ những yêu cầu cả về mặt dinh dưỡng và cũng không khó uống, vì thế có lẽ đây chính là lựa chọn hàng đầu bạn nên quan tâm.