Sữa Dutch Lady thương hiệu chất lượng đến từ Hà Lan

Trong nhiều năm gần đây, rất nhiều ông bố bà mẹ tìm tới các dòng sữa ngoại cho bé yêu của mình vì tin rằng đó là những dòng sữa chất lượng, đắt tiền nhưng an toàn và rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Một trong những nhãn hiệu sữa nhận được nhiều sự quan tâm ở thị trường sữa Việt Nam chính là sữa Dutch Lady– thương hiệu sữa đến từ Hà Lan.

sua-dutch-lady-1

Sữa Dutch Lady sản xuất công nghệ hiện đại

Sữa Dutch Ladythương hiệu sữa hàng đầu của đất nước màu da cam- Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslanFoods, có bề dày lịch sử trong ngành sữa với trên 130 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế Giới. Với mục đích luôn đồng hành với mỗi gia đình chăm sóc bé yêu trọn vẹn ngay từ những năm tháng đầu đời. Với công thức tiên tiến bổ sung  thêm LactiumR/PalationseTM, Dutch ludy không ngừng đổi mới và bổ sung thêm nhiều dòng sản phẩm với hệ dưỡng chất tối ưu, hương vị thơm ngon phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

Sữa Dutch Lady có nhiều dòng sản phẩm chất lượng

Sữa Dutch Lady là dòng sữa với các sản phẩm sữa tươi và sữa bột.  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, cũng như nhiều thương hiệu khác, Dutch Lady luôn chú trọng nghiên cứu quá trình phát triển của trẻ để đưa ra các dòng sản phẩm với thành phần dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và phong phú.  Sản phẩm sữa nổi bật phải kể tới là Sữa bột Dutch Latdy Gold 123, hộp thiếc 900gr, dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi với công thức bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng giúp trẻ hoàn thiện và tang trưởng bộ não, tối ưu hóa hoạt động trí não đối với bé từ 1 tuổi trở lên, phát triển thể chất toàn diện.

Ngoài ra Sữa Dutch Lady còn rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng  với những công dụng riêng biệt khác dành cho cả gia đình mà Dutch Laty mang tới thị trường sữa Việt Nam đó là: Sữa chua Dutch Lady được sản xuất từ nguồn sữa tươi và công nghệ tiên tiến, có vị ngọt đậm đà và nhiều dưỡng chất bổ sung dinh dưỡng cho bé và cả gia đình. Sữa chua thanh trùng Dutch lady  vị ngon nhà làm- ngon như nhà làm thơm ngon, sáng mịn, tròn vị nguyên kem và bổ dưỡng, được làm từ nguồn sữa tươi nguyên chất giàu canxi và protein thông qua quá trình lên men tự nhiên, không chất bảo quản, sản xuất theo công nghệ thanh trùng hiện đại giữ trọn được dưỡng chất và vị ngon như sữa chua làm tại nhà. Sữa đặc có đường nguyên kem Dutch Lady cao cấp có chất đạm sữa, vitamin B2, Cholin và nhiều chất kem hơn sẽ mang đến cho bạn một ly sữa thơm ngon đầy chất dinh dưỡng, đây là lựa chọn hợp lý cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Dutch Lady Cao Khỏe là dòng sữa dành riêng cho trẻ em Việt Nam với Vitamin D3 giúp đẩy mạnh hấp thụ Canxi , giúp trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh.

Được coi là một trong những sản phẩm sữa ngoại có chỗ đứng và mang thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam, Sữa Dutch Laty đã và đang tiếp tục mang tới cho khách hàng những sản phẩm giàu chất dinh dương, chất lượng và an toàn nhất để xứng đáng với thương hiệu của mình.