Sữa Aptamil bổ sung dinh dưỡng vàng cho trẻ

Sữa là thực phẩm bổ sung dưỡng chât cho sự phát triển của bất kì đứa trẻ nào. Tuy nhiên việc lựa chọn sữa nào vừa đảm bảo chất lượng vừa tốt? Sữa Aptamil chính là một lựa chọn dành cho bé mà mẹ nên biết nhé.

sua-aptamil-2

Sữa Aptamil là một sản phẩm được ưa chuộng tại các nước Châu Âu như Anh và Đức cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Đây chính là một sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ. Vậy bạn nên biết những điều gì về loại sữa Aptamil này?

Sữa Aptamil dinh dưỡng lí tưởng những năm đầu  đời dành cho con

Ngay cả khi cai sữa mẹ thì sữa vẫn chính là nguồn dinh dưỡng thiếu yếu dành cho bé. Sữa Aptamil với  những thành phần dinh dưỡng đảm bảo cung cấp cho bé đày đủ chất dinh dưỡng và sức đề kháng trong những năm đầu của giai đoạn phát triển.

Thành phần chính của sữa Aptamil gồm có các chuỗi axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm Omega 3 và Omega 6 hỗ rợ tích cực sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ. Đặc biệt trong sữa Aptamil còn có chứa một lượng sắt cao, đảm bảo một lượng sắt dự trữ tự nhiên cho bé. Bên cạnh đó sữa Aptamil còn có chứa hàm lượng canxi cao giúp bé phát riển chiều cao vượt trội, tăng cân nặng và sức đề kháng.

Khoa học đã chứng minh hàm lượng các men tiêu hóa GOS/ FOS 9:1 trong sữa Aptamil có đặc tính tương tự sữa mẹ nên hỗ trợ bé phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miên dịch của trẻ,

Ngoài ra sữa Aptamil còn bổ sung chất Nucleotides thành phần cấu tạo nên DNA hỗ trợ sự phát triển và sinh trưởng của bé. Sữa Aptamil Anh còn có chất oxi hóa Beta – carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể của bé phát triển bình tường trước các tác nhân hoạt hóa mạnh gây tổn thương các tế bào của bé. Bên cạnh đó, sữa Aptamil Anh còn cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ tích cực quá trình sinh trưởng và phát triển lành mạnh của bé.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sữa Aptamil vì trong thành phần sữa hoàn toàn không có Gluten – thành phần protein khó hấp thụ ở trẻ nhỏ. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng loại protein này dễ gây dị ứng và các bệnh tiêu hóa đối với trẻ như : tiêu chảy, giảm cân hoặc thiếu máu hay suy dinh dưỡng.

Cách sử dụng sữa Aptamil

Cách pha sữa: Pha 1 thìa gạt ngang sữa với 30ml nước đun sôi ở nhiệt độ 40 độ C.

Cách dùng:

+ Lượng dùng khuyến nghị mà các chuyên gia đưa ra là từ 500 đến 600ml/ ngày

+ Sữa chỉ nên dùng 4 tuần từ khi mở

+ Đối với sữa đã pha nên dùng ngay trong 2 giờ

Aptamil hiện tại trên thị trường có hai loại sữa  Aptamil của Anh và sữa Aptamil Đức. Đều là những thương hiệu hàng đầu và được rất nhiều nơi trên thế giới tin dùng

Hi vọng với những kiến thức  về sữa Aptamil trên các bà mẹ sẽ lựa chọn cho con mình các thương hiệu đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của con.