SỮA ANLENE – CHÌA KHÓA VÀNG CHO XƯƠNG CHẮC KHỎE

Trong cuộc sống hiện đại hối hả ngày nay, guồng quay công việc chiếm hầu hết thời gian khiến nhiều người không thể tranh thủ tập luyện hay chăm lo cho dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Đó cũng là lý do các vấn đề về sức khỏe ngày càng nhiều, đặc biệt là các triệu chứng bệnh về xương đến sớm hơn với các người trẻ. Nhu cầu về sản phẩm tiện lợi, có hiệu quả cao phòng và chữa các bệnh về xương ngày càng lớn, nhiều người đã tìm đến giải pháp an toàn – uống sữa Anlene và có được hiệu quả ưng ý.

sua-anlene-2

Sữa Anlene là dòng sữa có đối tượng dùng chủ yếu là người lớn, người già và đối tượng người cao tuổi một sản phẩm của Công ty Fonterra Brands Việt Nam. Sữa Anlene có hai sản phẩm chính là sữa Anlene vàng và Anlene xanh đang rất được thị trường ưa chuộng và được nghười tiêu dùng đnhs giá cao.. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, sữa Anlene khi được dùng điều độ sẽ giúp  nuôi dưỡng hệ xương chắc khỏe và  các thành phần có trong sữa còn giúp tái tạo xương và phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả.

Đối với người cao tuổi, từ 51 tuổi trở lên dễ mắc các vấn đề về xương gây nhiều hạn chế và nguy hiểm trong các hoạt động hàng ngày, nếu có bất kỳ tổn thương nào về xương trong độ tuổi này cũng rất khó lành lại. Hiểu được điều đó, sữa Anlene là một sản phẩm ít béo, giàu Canxi, đây là một sản phẩm mang tính đột phá giúp tái tạo xương, xây dựng mô xương vững chắc, phòng ngừa bệnh loãng xương, giữ cho người cao tuổi sự tự tin, năng động trong các hoạt động yêu thích.

Không chỉ người cao tuổi có dấu hiệu bệnh liên quan đến xương mà hiện nay nhiều người trẻ đặc biệt là những phụ nữ làm việc văn phòng, ít hoạt động thì nguy cơ loãng xương và thoái hóa xương rất cao. Đối với vấn đề này, các chuyên gia đã khuyên nên uống sữa Anlene hàng ngày, với hàm lượng Canxi cao gấp đôi sữa thông thường khác giúp giảm nguy cơ loãng xương trong vòng 4 tuần để cho xương chắc khỏe để làm việc và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Suốt thời gian vừa qua kể từ khi có mặt trên thị trường, sữa Anlene đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng , sản phẩm bổ sung canxi cho cơ thể với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Với nỗ lực hết mình thời gian qua Anlene cho ra đời công thức cải tiến với hệ dưỡng chất BoneMax, giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng canxi. Với cách sử dụng đơn giản và tiện lợi, uống sữa Anlene hàng ngày mang lại hiệu quả tuyệt vời cho những người thiếu thời gian và thừa thông thái.