Sữa Anka chất lượng tiên phong trong kinh doanh

Trong thời gian vừa qua thị trường sữa bột Việt Nam lại đón chào thêm một tân binh mới đó là dòng sản phẩm sữa Anka. Đây là dòng sữa có chất lượng Châu Âu, được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với  sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Sữa Anka chính là lựa chọn phù hợp với các bà mẹ.

sua-anka-2

Sữa Anka – Nguồn gốc rõ ràng

Sữa Anka là một sản phẩm của sự kết hợp giữa hai tập đoàn Nova và Kerry ( Ireland ). Như chúng ta đã biết 1% tổng số đàn bò trên thế giới đều có nguồn gốc ở quốc gia Ireland – Quốc gia nhỏ bé nằm bên bờ Đại Tây Dương.

Tại quốc gia xinh đẹp này, việc chăn nuôi bò sữa được áp dụng theo mô hình trang trại truyền thống lâu đời. Để đàn bò luôn đảm bảo sức khỏe, hạnh phúc và có sữa đề kháng tốt, chúng được thả tự do bên ngoài những đồng cỏ tự nhiên suốt 300 ngày mỗi năm. Và chúng chỉ được trở về khi đã đến mùa đông họăc vào mùa sinh sản. Thức ăn chủ yếu của đàn bò nơi đây là cỏ tươi, có hàm lượng protein cao. Mỗi con bò khi ra đời đều được theo dõi gắt gao. CHính vì thế nguồn sữa bò Ireland luôn luôn là thật nhất có chất lượng cao nhất. Một thực tế chứng minh là Ireland chiếm tới 15% sản lượng sữa bột công thức trẻ em trên toàn thế giới.Tức là cứ 7 trẻ em trên thế giới thì có 1 đứa trẻ sử dụng sản phẩm sữa bột của Ireland.

Sữa Anka tân binh mới nhưng không lép vế

Tháng 8/2015 Sữa Anka bước vào thị trường Việt Nam. Đây là thành quả của sự hợp tá giữa 2 tập đoàn Nova và Kerry. Đây có thể coi là một tin vui đối với các mẹ vì thị trường sữa nhập khẩu vốn rất đa dạng song đây là lần đầu tiên có một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ châu Âu mà lại dành riêng cho thị trường Việt Nam. Nên có thể nói sữa Anka dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh nguồn gốc chất lượng đảm bảo thì sữa Anka tiên phong “truy xuất nguồn gốc”. Người tiêu dùng có thể nhập mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm in dưới đáy lon bằng cách vào ô truy xuất trên website của công ty.Tại đây, bạn sẽ tìm được thông tin về nguồn gốc, nguyên liệu, ngày thu họach sữa, ngày sản xuất , công thức dinh dưỡng, kiểm định chất lượng, quy trình vận chuyển,….

Phục vụ cho riêng thị trường Việt Nam

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy Việt Nam là một trong 20 quốc gia có số lượng trẻ em suy dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Hiểu được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt khác với trẻ em nước ngoài tập đoàn Nova đã bắt tay cùng với tập đoàn Kerry nghiên cứu và phát triển công thức Geni – IQ126 và Grow.Up Max trong sữa Anka giúp hỗ trợ tăng cân, phát triển chiều cao, thị giác và trí não của trẻ. Đặc biệt là nghiên cứu này dành riêng cho thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Anka cũng cam kết sẽ ổn định và giữ giá trong vòng 2 năm.

Có thể nói sữa Anka đã mang lại cho các bà mẹ Việt thêm một lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo, phần nào giải tỏa tâm lí bất an lo lắng của các bà mẹ trẻ về thị trường sữa bột trong giai đọan hiện nay.