Optimum Gold dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Một thương hiệu sữa có uy tín và chất lượng hay không phù thuộc rất nhiều về mức độ tin tưởng của người tiêu dùng như thế nào. Sữa optimum gold 2 là một trong những loại sữa bột rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

sua-otimum-gold-2-1

  • Cung cấp cho trẻ đầy đủ các dưỡng chất

Vinamilk là một trong những thương hiệu sữa rất uy tín ở nước ta, được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng. Chính vì thế, nên sữa optimum gold 2 được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến với mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng. Cũng như là cung cấp cho trẻ những dưỡng chất đầy đủ và thiết yếu nhất, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Trong giai đoạn này trẻ đang bước vào giai đoạn trưởng thành, dần thích nghi với cuộc sống xung quanh, nên việc cho trẻ uống các loại sữa có giá trị dinh dưỡng cao kết hợp cùng với quá trình ăn dặm là một sự lựa chọn thông minh. Với khả năng cung cấp một lượng chất béo phù hợp cùng với các chất đạm, chất xơ và chuỗi axit amin sẽ thúc đẩy quá trình tăng trưởng, phát triển trí não của bé.

Tác dụng của sữa optimum gold 2 được thể hiện rất rõ nét vì nó cung cấp Cholin, Taurin giúp tăng cưởng khả năng nhận thức và ghi nhớ trước mọi thứ xung quanh. Các bậc phụ huynh thường rất lo lắng về tiêu hóa cũng như đường ruột của trẻ, vì nếu chọn các loại sữa không phù hợp bé sẽ bị nôn mữa gây ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ dinh dưỡng. Nhưng cùng với sữa optimum gold 2 giúp bạn đánh tan nỗi lo này, vì có chất xơ hòa tan hỗ trợ rất nhiều về quá trình tiêu hóa của trẻ.

  • Giá cả và mẫu mã của optimum gold

Bên cạnh chất lượng thì giá của sữa optimum gold 2 cũng là một trong những vấn đề được đông đảo bậc phụ huynh quan tâm. Dù chất lượng tốt và được đảm bảo an toàn như vậy, nhưng giá thành của sữa lại rất hợp lý và phù hợp với điều kiện gia đình của bạn. Thông thường mỗi loại sữa sẽ có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau và optimum gold cũng vậy, vì hiểu được rằng qua mỗi giai đoạn trẻ sẽ có sự phát triển khác nhau. Chính vì thế sữa optimum gold 2 không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để phù hợp nhất với người sử dụng.

Với những chia sẻ về sữa optimum gold 2 thông qua bài viết trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ có thể chọn được cho con mình một thương hiệu sữa uy tín nhất. Chúc bạn thành công!