Những lợi ích có thể bạn chưa biết đến từ sữa nan Nga

Sữa nan Nga đến hiện tại là một trong những loại sữa được các bà mẹ ưa chuộng nhất, bởi nó được cho là có nhiều chất dinh dưỡng, chất bổ cho trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu, vậy sữa nan Nga có những lợi ích gì.

sua-nan-2

  1. Sữa có mùi vị hợp với trẻ

Sữa nan Nga có vị thơm và nhạt giống sữa mẹ, chính vì vậy, bé sẽ có thể làm quen và hợp với vị sữa ngay từ lần đầu tiên bú, và điểm biệt, bé không từ chối sữa mẹ kể cả khi đã làm quen với sữa nan.

 

  1. Hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Trong sữa nan Nga có chứa vi khuẩn Bifidobacteria, hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa non nớt và dễ tổn thương của trẻ, chính vì lý do này mà nó được khá nhiều bà mẹ tin dùng. Sữa nan Nga với những chất dinh dưỡng đảm bảo và an toàn sẽ giúp bé không gặp phải các vấn đề như nôn, trớ, tiêu chảy, táo bón…

  1. Hỗ trợ giúp bé phát triển khỏe mạnh

Sữa nan Nga không quá đặt vấn đề tăng cân nặng cho bé một cách nặng nề. Ở trẻ sơ sinh, nếu dùng nhiều loại sữa có chất dinh dưỡng nhưng lại không phù hợp hệ tiêu hóa thì cũng sẽ không đem lại kết quả gì. Khi dùng sữa nan, bé sẽ tăng cân đều, chứ không tăng đột ngột như khi sử dụng những loại sữa khác. Cân nặng của bé sẽ đạt ở mức hợp lý và chuẩn, bé sẽ phát triển khỏe mạnh, và tốc độ phát triển đều đặn.

  1. Giúp bé phát triển tốt nhờ các dưỡng chất thiết yếu

Sữa nan Nga được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của tập đoàn thực phẩm và đồ uống Nestle, các khâu từ chọn nguyên liệu, cho đến sản xuất đều được đảm bảo tiệt trùng và đảm bảo an toàn, để có thể cung cấp đầy đủ nhất các dưỡng chất vitamin A, B, C, D, K, E cùng các vi chất canxi, sắt, Natri, optipro, protein…giúp trẻ hấp thụ một cách hiệu quả mà lại không gây nóng, không chỉ có vậy, những lợi ích của sữa nan Nga còn rất hiệu quả khi giúp trẻ phát triển toàn diện trí não, cân nặng và cả chiều cao.

  1. Tăng sức đề kháng

Toàn bộ các chất dinh dưỡng trong sữa nan Nga sẽ được các lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ toàn diện để có thể hấp thụ một cách tốt nhất các chất dinh dưỡng này. Trẻ sẽ có một sức đề kháng khỏe mạnh, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cũng như cân bằng phát triển các yếu tố quan trọng khác.

Nói tóm lại, sữa nan Nga là một sản phẩm cao cấp và rất có ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ, nếu mẹ nào đang cân nhắc không biết nên lựa chọn loại sữa nào cho con mình, thì hãy thử sản phẩm sữa nan Nga để theo dõi những sự thay đổi tích cực của con.