Lí do vì sao bạn nên mua sữa Dielac cho trẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu sữa đến từ các nước khác nhau. Để chọn cho con mình một thương hiệu sữa vừa chất lượng vừa an toàn đối với hệ tiêu hóa của bé quả thực la câu hỏi khiến mẹ phải đau đầu. Tuy nhiên, với sữa Dielac bạn hoàn toàn yên tâm vì điều đó.

????????????????????????????????????

Sữa Dielac là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu bởi trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius. Vinamilk hiện đang là một nhà sản xuất sữa uy tín hàng đầu Việt Nam với một loạt sản phẩm có chất lượng. Vinamilk là 1 trong 100 thương hiệu mạnh do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006. Nhiều năm liền, Vinamilk được vinh dự bầu chọn là Top 10 hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hiện nay Vinamilk đang đẩy mạnh thị trường tiêu thụ, ngoài thị trường Việt Nam còn phát triển mạn h sang các thị trường khu vực như ÚC, Phillippines và Mỹ.

Công thức độc quyền sữa Alpha bổ sung sữa non Colostrum , DHA, Omega 3 và Omega 6, Choline  cùng các dưỡng chất thiết yếu khác nhằm cung cấp cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi năng lượng sống mạnh mẽ, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại trong giai đoạn đầu tiên. Bên cạnh đó còn làm tăng sức đề kháng thúc đẩy sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.

Sữa Dielac bổ dưỡng gồm 5 thành phần sau :

Sữa non Colostrum là một loại sữa non có tính chất đặc biệt quan trọng đối với trẻ ngay từ khi mới chào đời. Sữa non Colostrum có trong sữa Dielac cung cấp lượng lớn các kháng thể , đặc biệt là IgA có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ. Đây được coi là một bước phát triển tiền đề dành cho trẻ.

DHA và acid béo Omega 3 và Omega 6 là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và hình thành cấu trúc chức năng não bộ, tế bào võng mạc làm nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Choline là một chât quan trọng có vai trò cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ sự phát triển nhận thức của bé.

Canxi và khoáng chất: Có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao và hệ xương, răng của trẻ.  Canxi  tạo cho bé nền tảng trong phát triển chiều cao sau này.

Hiện tại trên thị trường sản phẩm sữa Dielac giá hợp lí phù hợp túi tiền của người sở dụng. Sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ có nhu câu phát triển chiều cao, cân nặng.

Trên đây là những chia sẻ về sữa Dielac. Hi vọng các bà mẹ sẽ là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho co mình một sản phẩm vừa an toàn vừa phù hợp với sự phát triển thể chất của trẻ.