KHỞI ĐẦU TỐT CHO TRẺ VỚI SỮA S26

Khi nuôi con nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ phải dùng tới những loại sữa công thức giúp cho bé lớn lên được an toàn và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Sữa S26 chính là một trong những loại sữa đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm và chọn lựa nhiều nhất.

sua-s26-1

Sữa S26 là dòng sản phẩm của Wyeth – Thương hiệu sữa bột hằng đầu tại Mỹ chuyên cung cấp các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh. Trụ sở sản xuất của Wyeth được phân bố rộng rãi trên toàn thế giới

Sữa S26 với công thức vượt trội cho bé thông minh, phát triển hệ xương vững chắc ngay từ khi mới sinh ra. Bạn cũng sẽ có những lựa chọn và sự cảm nhận tốt hơn với dòng sữa dành cho trẻ nhỏ cho bé sự an toàn và phát triển hệ dinh dưỡng tốt nhất.

Chứa những thành phần dinh dưỡng đáp ứng những dưỡng  chất còn thiếu cho bé. Sữa S26 chứa các chất  Wyeth Biofactors là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng đảm bảo cho bé nhà bạn được phát triển tốt nhất, sữa cung cấp các dưỡng chất với sự kết hợp độc đáo cho trẻ hơn, các chất dinh dưỡng và bổ sung dưỡng chất ổn định hơn: Bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt,bổ sung Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Sữa S26 giúp bé phát triển một cách toàn diện : hỗ trợ phát triển trí não và thị giác một cách tối ưu nhờ các dưỡng chất quan trọng DHA/AA, Lutein và Choline; đạm Whey chất lượng cao, giàu Alpha- lactalbumin giúp hỗ trợ phát triển xương, mô góp phần vào sự tăng trưởng thể chất; hàm lượng chất xơ hòa tan Oligofructose trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày giúp kích thích gia tăng lợi khuẩn trong đường ruột hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và giảm nguy cơ táo bón; Selenium và các chất dinh dưỡng hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên , giúp tăng cường miễn dịch.

Đối với ở Việt Nam, các mẹ cho biết khi lựa chọn sữa dành cho trẻ thường là sữa S26 bởi bé rất dễ uống, tăng cân đều và tạo cho bé sức khỏe ổn định nhất, không lệch làm ảnh hưởng đến sức  khỏe của trẻ.

Bạn có thể mua những loại sữa S26 với những độ tuổi khác nhau đảm bảo cho bé được phát triển nhanh chóng nhất. Sữa S26 có thể có những cách chọn cho bé ở nhiều độ tuổi.Với mong muốn cùng mẹ chăm sóc trẻ một cách tốt nhất, sữa S26 cung cấp những dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu.