KHỎE ĐẸP MỖI NGÀY VỚI SỮA TH TRUE MILK

Sữa tươi hiện nay đã trở thành thức uống phổ biến và được nhiều gia đình sử dụng hàng ngày, thậm chí nhiều người uống sữa thay cho nước lọc. Vậy nên thị trường sữa ngày càng sôi động với rất nhiều thương hiệu khác nhau và được quảng cáo với những công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Vậy thực tế có tốt được như quảng cáo hay không ? Cùng kiểm chứng chất lượng của sữa TH True Milk từ nguồn nguyên liệu đến những tác dụng với người dùng.

th-true-milk-1

Sữa TH True Milk được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH – Cụm trang trại bò sữa tập trung quy mô lớn nhất châu Á theo chứng nhận của tổ chức Asia Books of Record cấp, với hương vị thơm ngon, lưu giữ trọn những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi sạch. Bên cạnh đó,tập đoàn TH cam kết không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào trong sữa, hạn sử dụng của sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ chế biến hiện đại , an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt hơn, TH true MILK hiện là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ thanh trùng ESL (Extended Shelf – life) hiện đại tiêu chuẩn quốc tế để mang đến sản phẩm sữa thanh trùng tốt nhất. Đây là công nghệ hiện đại của CHLB Đức, kết hợp nhiệt độ và thời gian phù hợp cho phép loại bỏ gần như tuyệt đối các loại vi khuẩn, giúp sản phẩm duy trì được 30 ngày (trước khi mở nắp), dài hơn các loại sữa thanh trùng truyền thống thông thường.

Không chỉ bổ sung dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe, TH true MILK đã ra mắt sản phẩm sữa tuơi tiệt trùng bổ sung collagen- một yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin  thanh khiết cho sức khỏe làn da, mái tóc… góp phần nâng niu và giữ gìn nét thanh xuân cho phái đẹp . Thành phần collagen peptides trong sữa TH true MILK với cấu trúc mạch ngắn giúp cơ thể dễ hấp thu qua đó giúp duy trì độ ẩm và đàn hồi cho da luôn căng mịn, duy trì sự bóng mượt và chắc khỏe cho mái tóc.

Nhờ công nghệ thanh trùng ESL hiện đại, không chất bảo quản, lại hạn chế tối đa việc sử dụng đường, sữa TH True MILK không chỉ giữ vẹn nguyên hương vị tươi mát của sữa tươi sạch mà còn chú trọng chăm sóc sức khỏe người dùng. Tự hào là thương hiệu sữa uy tín, được người dùng đánh giá cao hiện nay, TH Tue Milk đang từng ngày từng giờ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sức khỏe tuyệt vời và sắc đẹp thanh xuân khó cưỡng.