GIÚP BÉ “ĐÁNH BAY” BIẾNG ĂN VỚI SỮA PEDIASURE

Bé của bạn chỉ thích một mùi vị thực phẩm duy nhất ? Bé không chịu đổi sang loại thực phẩm dinh dưỡng khác ? Bé gần như chỉ ăn một loại thức ăn ?… đấy là những bểu hiện cơ bản của trẻ biếng ăn mà bạn cần chú ý để bổ sung hàm lượng dinh dưỡng kịp thời cho trẻ. Nếu tình trạng này kéo dài, chắc chắn trẻ sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, dẫn đến sụt cân, nguy cơ suy dinh dưỡng và nhiễm bệnh cao. Giải quyết những lo lắng của bạn, thương hiệu Abbott (Mỹ) đã mang lại một sản phẩm được đông đảo phụ huynh lựa chọn – sữa Pediasure.

 

sua-pediasure-1

Sữa Pediasure được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ 1-10 tuổi, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. Với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối trong dòng sữa cao cấp này giúp thay thế và bổ sung kịp thời sự thiếu hụt của bữa ăn, cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bị suy dinh dưỡng hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ.

Hiệu quả của Pediasure đã được chứng minh qua nhiều năm đồng hành với các bà mẹ chăm sóc bé và “cuộc chiến” chống biếng ăn. Sữa Pediasure giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Ngay cả với những trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn cũng nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo. Việc bổ sung Pediasure cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng và chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.

Bên cạnh dòng sữa bình thường được sử dụng rộng rãi, Pediasure còn phát triển thêm dòng dữa nước tiện lợi và hỗ trợ tốt hơn cho trẻ. Pediasure sữa nước là dòng dinh dưỡng mát lành dành cho trẻ. Đặc biệt, dòng sữa này cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng quan trọng dễ dàng hấp thu, đặc biệt là đối với trẻ biếng ăn, chậm lớn, chậm tăng cân. Hệ dưỡng chất của Pediasure dạng sữa nước được xác định là rất giàu các dưỡng chất, AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho trẻ sự tăng trưởng cả thể chất và trí não.

Với hơn 20 năm nghiên cứu lân sàn trên diện rộng tại Hoa Kỳ, sữa Pediasure là sản phẩm cao cấp của Abbott được hàng ngàn người trên thế giới tin dùng. Hương vị thơm ngon và hấp dẫn, pediasure là lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ có bé biếng ăn hay chậm lớn. Cùng với sự lớn mạnh của Abbott, các sản phẩm cũng được phát triển tốt hơn, Pediasure sữa nước là minh chứng cho nỗ lực không ngừng trong công cuộc hỗ trợ mẹ chăm sóc bé yêu