BÉ KHỎE, MẸ YÊN TÂM VỚI SỮA MORINAGA

Nhật Bản là đất nước không có nhiều điều kiện  tự nhiên nhưng đã khiến cho cả  thế giới khâm phục. Với 70% là núi và có hơn 100 núi lửa vẫn đang hoạt động nên chịu sự ảnh hưởng nặng nề của thiên tai như thảm họa động đất, sóng thần mỗi năm, đất nước này vẫn mạnh mẽ đứng lên đưa đến cho thế giới rất nhiều sản phẩm chất lượng từ máy móc đến sữa bột cho mẹ và bé. Trong đó không thể không nhắc đến sữa Morinaga – thương hiệu thuyết phục hàng ngàn bà mẹ.

sua-morinaga-2

  1. Sữa bầu Morinaga – đồng hành cùng mẹ.

Theo quan niệm phương Đông thường tính thêm tuổi mụ cho mỗi người vì khoảng thời gian trong bụng mẹ là vô cùng quan trọng để bé phát triển và tạo sợ dây liên kết tình mẫu tử. Hiểu được điều đó nên không chỉ là sữa bột cho trẻ, sữa Morinaga còn có sản phẩm dành cho các mẹ bầu để cùng trải qua 9 tháng 10 ngày kỳ diệu.

Sữa Morinaga cho bà bầu có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ tích cực cho phụ nữ  trong thời kỳ mang thai và cho con bú song đây là sản phẩm có hàm lượng đường đặc biệt thấp, và chứa lượng vừa đủ men Lactase giúp các bà bầu không còn cảm giác khó chịu trong quá trình thái nghén… Morinaga cũng thân thiện với dạ dày,dễ tiêu hóa và hấp thu. Ngoài ra, sữa bầu morinaga có hàm lượng sữa vào con là chính vì thế mà mẹ bầu không tăng cân quá nhiều, con lại khỏe mạnh và đủ chất.

Sữa Morinaga cho bà bầu được sản xuất tại Nhật , sản phẩm bổ sung đầy đủ các nguồn dinh dưỡng như:12 loại vitamin, sắt, DHA, canxi, maje, axit folic,lipid…theo tiêu chuẩn của bộ y tế Nhật Bản và được các bà bầu tại Nhật tin dùng

  1. Sữa bột Morinaga – món quà tuyệt vời cho bé.

Sữa Morinaga là sữa công thức được đặc chế là sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần :Lactoferrin và Nucleotides, bổ sung sữa non giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus. Bên cạnh đó, hàm lượng DHA, ARA, Taurine, Choline cao có trong sữa giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hỗ trợ trẻ phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc.

Trong những năm tháng đầu đời của bé rất quan trọng bởi nó quyết định cho sự phát triển dành cho bé sau này. Vì vậy ngày càng có nhiều những sản phẩm công thức ra đời để đảm bảo duy trì hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho bé theo từng giai đoạn phát triển và sữa Morinaga của nhật dành cho bé từ 0 – 3 tuổi là sự lựa chọn số 1 các mẹ không thể bỏ qua.